logo
VIETNAMESE  Ξ  ENGLISH
Đăng ký FREE  |  Đăng nhập  | Hướng dẫn
Trang chủ   |   Sản phẩm   |   Nhà cung cấp   |   Tin mua bán   |   Thành viên Tìm kiếm  icon search
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
PlasticVina hỗ trợ mua hàng nhựa plastic
DANH MỤC - Sản phẩm
LIÊN KẾT
Tư vấn thuế TNCN
Asian Importers Exporters
blank
Voltrans Logistics - The best transportation in Vietnam
Wooden Furniture Market
Vietnam Chemical Market
 icon_quote 

Nhà cung cấp b1 Nhà máy kính an toàn Vinaconex7

Nhà máy kính an toàn Vinaconex7
 Địa điểm xây dựng nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc (nay thuộc địa giới hành chính Hà Nội) theo quyết định số 920/VC-ĐT của chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty VINACONEX.

      Sau khi được sự phê chuẩn của ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần xây dựng số  7 đã tiến hành các thủ tục pháp lý và tiến hành xây dựng dự án. Dự án được thi công từ tháng 08/2001, tới tháng 11/2002 được hoàn thành và tiến hành chạy thử dưới sự giám sát, hướng dẫn của chuyên gia Phần Lan, lễ khánh thành nhà máy ngày 05/03/2003.


    Trong thị trường xây dựng hiện nay, yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ công trình ngày càng cao. Nhiều ứng dụng công nghệ mới và vật liệu xây dựng mới đã được áp dụng trong những năm gần đây, đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia, quốc tế, các khu đô thị mới, nhà văn phòng, khách sạn, nhà cao tầng, nội thất, mỹ thuật ...

   Trước đòi hỏi của nhu cầu thị trường chúng tôi đã đưa ra thị trường một loại sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, đấy là Kính an toàn với nhãn hiệu VSG. Đây là sản phẩm mới nhiều đặc điểm nổi trội như độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, hạn chế tia cực tím, có mầu sắc đa dạng và nhiều tính năng khác. Kính nhiều lớp có khả năng chống đạn, chống trộm ngay cả khi bị vỡ vẫn giữ nguyên dạng, giảm nguy cơ sát thương. Với những ưu điểm đó kính an toàn sử dụng tiện lợi và hữu hiệu cho các công trình đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật.

   Nhà máy có quy trình công nghệ sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Glassrobots Oy Phần Lan. Nguyên liệu để sản xuất kính an toàn là kính nổi chất lượng cao của Công ty liên doanh kính nổi Việt Nhật (VFG) và các chủng loại kính  cao cấp được nhập khẩu từ  nước ngoài. Phim PVB (Màng chất dẻo đặc biệt) được nhập khẩu của hãng Trosifol (Đức) và Solutia (Mỹ), Dupont (Mỹ). Với dây chuyền công nghệ hiện đại và nguyên liệu đầu vào bảo đảm chất lượng, rõ nguồn gốc sẽ cho ra sản phẩm kính an toàn VSG với những tính năng ưu việt đã được nói ở trên.

   Tuy mới chính thức đi vào sản xuất từ tháng 1 năm 2003 nhưng đến nay sản phẩm của chúng tôi đã và đang được cung cấp để lắp đặt cho khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính và cho trung tâm thể thao Quốc gia và nhiều công trình khác. Sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ, nhiều chủ đầu tư và các Công ty tư vấn thiết kế cũng đang rất quan tâm và muốn tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên đây là sản phẩm mới có trên thị trường Việt Nam, nên còn ít Người biết đến. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm giảm chi phí sản xuất để giảm giá thành, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong mọi công đoạn của quá trình sản xuất, chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa Kính an toàn VSG sẽ được ứng dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng trong cả nước.

10 lý do để lựa chọn kính an toàn :

An toàn. Kính an toàn không bị vỡ đột ngột nh­ tấm kính th­ờng, lớp PVB làm giảm hiệu quả của mọi sự tác động chống lại sự thẩm thấu. Ngay khi bị vỡ, kính an toàn vẫn giữ mảnh kính ở nguyên vị trí, làm giảm bớt sự nguy hiểm .

An ninh. Kính an toàn chống lại mọi sự đột nhập vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính an toàn không thể cắt từ một phía, vì vậy, những dụng cụ cắt kính thông thường là vô dụng. Tuỳ thuộc vào độ dày, kính an toàn có thể chịu được sức nổ của bom và đạn súng tr­ờng .

Giảm tiếng ồn. Kính an toàn ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả, bảo đảm cho chúng ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngi yên tĩnh hơn.

Điều khiển sự hấp thụ nhiệt. Kính an toàn có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói và hạ chi phí điều hoà không khí.

Hạn chế tia cực tím. Kính an toàn được sản xuất có kèm theo các chất hấp thụ có thể loại trừ gần hết các tia cực tím nguy hiểm mà không tác động đến độ sáng cần thiết cho tầm nhìn hoặc cho sự phát triển của cây cối.

Đảm bảo an toàn từ những thiên tai. Kính an toàn khi vỡ vẫn còn nguyên khung, vẫn bảo vệ toà nhà khỏi thời tiết phía ngoài và ngăn không cho vụn kính bay.

Độ bền cao. Kính an toàn giữ màu và độ bền vững cho toà nhà và cũng dễ lau chùi nh­ loại kính thường.

Khả năng chịu nhiệt tốt. Kính an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của thuỷ tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ vụn, không bị cháy, do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn.
Tính lắp đặt và thiết kế đa năng. Kính an toàn có thể bị uốn cong, bị nung, tăng cường độ bền, tăng khả năng chịu nhiệt của tính chất hoá học, nối điện, trang trí màu vẽ, tô màu hoặc phản xạ.

Sự biến hình thấp. Kính an toàn được nung tráng men, do đó sẽ tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn. Kết quả là sẽ có một hình ảnh đẹp và trung thực tuyệt vời.
SẢN PHẨM THUỘC NHÀ CUNG CẤP NÀY
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG BỞI THÀNH VIÊN NÀY
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email liên hệ
Họ tên*
Công ty
Email*
Địa chỉ*
Quốc gia
Điện thoại*
Nội dung*
Xác thực *
Nhà máy kính an toàn Vinaconex7
Người liên hệ Mr. Nguyễn Trọng Tấn
Chức vụ  
Địa chỉ KCN Quang Minh, xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc
Quốc gia Vietnam
Điện thoại 04.8866524
Fax 04.8866526
Mobi
Website  
Online Chat  
Copyright © by PlasticVina.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Điều khoản sử dụng   |   Phương thức thanh toán   |   Quảng cáo   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Hướng dẫn   |   Sơ đồ site