logo
VIETNAMESE  Ξ  ENGLISH
Đăng ký FREE  |  Đăng nhập  | Hướng dẫn
Trang chủ   |   Sản phẩm   |   Nhà cung cấp   |   Tin mua bán   |   Thành viên Tìm kiếm  icon search
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
PlasticVina hỗ trợ mua hàng nhựa plastic
DANH MỤC - Sản phẩm
LIÊN KẾT
Tư vấn thuế TNCN
Asian Importers Exporters
blank
Voltrans Logistics - The best transportation in Vietnam
Wooden Furniture Market
Vietnam Chemical Market
quote 

Sản phẩm Nhựa  Sản phẩm khác

(Click vào hình để phóng to)
 
Túi chống ẩm container
XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên sản phẩmTúi chống ẩm container
Giá59000
Nhà cung cấpCông ty CP HLC Việt Nam detail
Điện thoại0473006883
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email liên hệ
Họ tên*
Công ty
Email*
Địa chỉ*
Quốc gia
Điện thoại*
Nội dung*
Trong suốt quá trình vận tải và bảo quản hàng hóa bằng container, sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa ngày và đêm, giữa các vùng khí hậu địa lý khác nhau, khiến cho hơi ẩm trong không khí, vốn ở trong container kín, trở nên bị siêu bão hòa. Hàng hóa thường đi qua những vùng biển khí hậu nóng, và sự chênh lệch lớn về nhiệt độ, có thể lên đến từ 0oC -80oC và độ ẩm có thể lên đến 98%. Đó là hiện tượng đọng sương. Khi nhiệt độ là 30oC, thành phần nước trong không khí là 30.4g/m3, nếu nhiệt độ từ 30oC đến 18oC, thành phần hơi nước sẽ giảm xuống còn 15.4 g/m3, thành phần hơi nước còn lại ngưng tụ thành nước, hay còn gọi là “mưa trong container”. Nó sẽ gây ra ảnh hưởng rất tiêu cực đến hàng hóa chứa trong container, do vậy, chúng ta cần sử dụng một số lượng túi hút ẩm nhất định để giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm có thương hiệu Glodric và Secco, được sản xuất tại Việt Nam, nhằm chống sự ẩm ướt, nấm mốc, han gỉ ăn mòn kim loại, v.v phát sinh trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Túi hút ẩm này đặc biệt hữu dụng đối với các mặt hàng đồ gỗ, dệt may, mây tre lá, gốm sứ, nông sản, cà phê, ca cao, tiêu, điều, các sản phẩm da thuộc,điện tử….xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ…


Ứng dụng của túi hút ẩm
- Bảo quản hàng hóa xuất khẩu, đóng trong container hàng hải, đường sắt như: nông lâm sản (gạo, cà phê, chè, gia vị, hương liệu …), phụ gia nhựa, hóa chất đóng bao, đồ gỗ, may mặc, da giày, máy móc, hàng có yếu tố kim loại v.v.
- Bảo quản hàng hóa trong kho tiêu chuẩn đặc biệt
Cụ thể:
  • Các sản phẩm nông nghiệp: Cà phê, chè, thuốc lá, gạo, bột mỳ, hạt tiêu, gừng, hạt điều, đậu phộng, hạt cau, ca cao, dừa khô, rau quả, v.v
  • Các sản phẩm từ gỗ: Nội thất, khuôn mẫu, giấy, v.v
  • Các sản phẩm điện: Đồ gia dụng, cáp, đồ chơi, v.v
  • Hàng da giày: Túi xách, may mặc, nội thất, da giày
  • Sản phẩm cơ khí: Cuộn, tấm, máy móc, phụ tùng, phôi, đồng v.v
  • Sản phẩm dệt may: May mặc và vải vóc, v.v
  • Sản phẩm về nhựa, phụ gia nhựa, v.v

Những ưu điểm sản phẩm Glodric/Secco của chúng tôi:
1. An toàn, không DMF:
– Làm từ các khoáng chất tự nhiên,thân thiện với môi trường.
– Được kiểm định tại SGS và TUV (không chứa Dimethyl fumarate – DMF), không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
– Các sản phẩm Glodric/Secco không có chứa Dimethyl fumarate (DMF): Phù hợp với quyết định của ủy ban Châu Âu 2009/251/EG cấm Dimethyfumarate , các sản phẩm Secco/Glodric được thử nghiệm và không chứa bất kỳ chất DMF nào.
– Glodric/Secco và các quy định REACH: REACH là quy chế cộng đồng Châu Âu về các hóa chất và sử dụng an tòan. Quy định này có hiệu lực vào 01/06/2007. Chất hút ẩm Glodric/Secco thực hiện theo quy định của Reach và thực hiện theo các quy chế trên là mục tiêu hàng đầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Trong tuân thủ quy định REACH mới nhất của EU, các sản phẩm Glodric/Secco đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .
– Glodric và RoHS: RoHS - Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử hay Chỉ thị RoHS (Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, viết tắt là RoHS) được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 2 năm 2003 và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 7 năm 2006, và được yêu cầu để được thi hành và trở thành luật ở mỗi nước thành viên. Điều luật này được thực hiện bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm mà chứa một trong 06 chất( Pp,Cd,Hg,Cr6+,PBB,PBDE ) đều không được bán tại Châu Âu. Trong tuân thủ quy định RoHS mới nhất của EU, các sản phẩm Glodric/Secco đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .
2. Không rò rỉ khi hút ẩm:
– Sản phẩm độc đáo này hấp thụ độ ẩm bằng cách chiết xuất hơi nước trong không khí, do đó ngăn ngừa độ ẩm bên trong container chuyển thành dạng sương và ngưng tụ. Sau đó nó bắt đầu trở thành một chất gel và tiếp tục hấp thụ hơi ẩm. Nước hấp thụ được giữ lại do sự hiện diện của một chất liên kết đặc biệt được đóng gói bên trong lớp tyvek (1 loại vải không dệt đặc biệt đảm bảo hút ẩm 1 chiều), do đó ngăn ngừa rò rỉ.
Chất hút ẩm Glodric/Secco có sẵn các kích thước 5grs, 10grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs , 4000grs… kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn.
3. Không gây cản trở không gian container.
– Chất hút ẩm Glodric/Secco được thiết kế thuận lợi treo trong container trong suốt quá trình vận chuyển.
Khả năng hút ẩm cao: Chất hút ẩm dạng bột Glodric/Secco có khả năng hút ẩm hơn 150% trọng lượng của chính nó. (Ví dụ: túi 1kg thành 2.5kgs) và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.
Trong khi Silica gel hay Clay (đất sét) là loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thường chỉ lên đến tối đa 25-30% trọng lượng của nó.

Thông số, đặc tính hóa lý và Cách sử dụng Trọng lượng: 1.0 kg
Kích thước: Chiều dài: 30 cm x Chiều ngang : 22 cm x Chiều dày: 2.5 cm
Nhiệt độ thích hợp: 200C đến 650C.
Thành phần hóa học: Muối Calcium Chloride (CaCl2)
Khả năng hút ẩm: Lên đến 1,50 lít/bao.

Định lượng:
Dựa vào đặc điểm hàng hóa, nhiệt độ môi trường và thời gian vận chuyển, số lượng túi hút ẩm cần thiết dao động từ 6 – 12 túi/container 20” hay 12 – 24 túi/container 40”.

Nếu hàng hóa có độ ẩm cao hoặc điều kiện vận chuyển/ hành trình không thuận lợi, có thể sử dụng thêm túi Glodric để bảo đảm hàng hóa được bảo vệ tốt.

Cách sử dụng: Lưu ý trước khi sử dụng
1. Kiểm tra container
- Hãy kiểm tra thật kỹ nếu container bạn sử dụng có bị hư hại gì trước đó không. Container phải ở trong tình trạng tốt, kín, khô ráo và sạch sẽ trước khi đóng hàng.
2. Kiểm tra độ ẩm ở sản
- Đừng sử dụng container mà độ ẩm sàn gỗ vượt quá 20%. Nó sẽ làm tăng nguy cơ ẩm ướt. Nếu không thể đổi, hãy tăng số lượng túi hút ẩm bạn dùng.
3. Che và bịt các lỗ hở
4. Gỡ bỏ túi bóng bọc ngoài túi hút ẩm, treo túi hút ẩm vào móc treo có sẵn. Giữ khoảng cách giữa túi hút ẩm và hàng hóa tối thiểu 5cm, quan trọng là phải để túi hút ẩm tiếp xúc với không khí, hơn nữa, kích thước và trọng lượng túi hút ẩm sẽ tăng sau khi hút.

Tiết kim hơn = li nhun cao hơn!  Hãy liên lệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin cần thiết cho bạn hơn nữaĐại lý khu vực phía BắcCông ty HLC Việt NamP.342, CT12B, Kim Văn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà NộiĐT: 04 7300 6883, hotline: 0913963013email: hutamcont@gmail.comwebsite: www.hlbusiness.vn
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
Nhựa tái sinh ABS

Nhựa tái sinh ABS

Chất chống cháy brom cho nhựa kĩ thuật (ABS, HIPS)

Chất chống cháy brom cho nhựa kĩ thuật (ABS, HIPS)

HẠT MÀU- BỘT MÀU- PHỤ GIA-COMPOUND

HẠT MÀU- BỘT MÀU- PHỤ GIA-COMPOUND

HẠT MÀU- BỘT MÀU- PHỤ GIA-COMPOUND

HẠT MÀU- BỘT MÀU- PHỤ GIA-COMPOUND

MÀNG NHỰA TRONG PET, PVC DẠNG CUỘN & TẤM

MÀNG NHỰA TRONG PET, PVC DẠNG CUỘN & TẤM

chất mở miệng túi

chất mở miệng túi

bột chống gỉ VCI

bột chống gỉ VCI

Phôi PET các loại

Phôi PET các loại

Bạt HDPE, PE lót hồ nuôi tôm, màng chống thắm

Bạt HDPE, PE lót hồ nuôi tôm, màng chống thắm

cuon day dien PVC

cuon day dien PVC

Phụ gia tăng cứng, tăng dai cho nhựa ép phun PP,PE

Phụ gia tăng cứng, tăng dai cho nhựa ép phun PP,PE

seal giấy dính

seal giấy dính

more
Copyright © by PlasticVina.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Điều khoản sử dụng   |   Phương thức thanh toán   |   Quảng cáo   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Hướng dẫn   |   Sơ đồ site